A record-breaking poker game TH

เกมโป๊กเกอร์ที่ทำลายสถิติ

  เกมโป๊กเกอร์ หนึ่งเกมยอดฮิตตลอดกาลบนโลกของคาสิโนสดออนไลน์ที่เราเชื่อว่าเป็นเกมพื้นฐานอีกหนึ่งเกมที่มีกติการเล่นที่ไม่ยาก ในบทความนี้เราเลยรวบรวมสถิติเกี่ยวกับเกมโป๊กเกอร์มาให้ จากทัวร์นาเมนท์ออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายแสนคนไปจนถึงการเข้าร่วมการแข่งขันโป๊กเกอร์มาราธอนที่ได้สร้าง Guiness World Records นี่เป็น 5 อันดับสูงสุดของ Guinness World Records

  1. PokerStars

การแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด

PokerStars เป็นห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะรู้ว่าพวกเขามีสถิติโลกสำหรับการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด ตลอดกาล ความสำเร็จดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2013 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ PokerStars Road เป็นงานเฉลิมฉลอง 100 พันล้านแฮนด์และ 225,000 คนจ่ายเงิน 1 ดอลล่าร์เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์

 

  1. Iron Man Poker Challenge

การแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ต่อเนื่องยาวนานที่สุด เมื่อมีการแจกไพ่ใบสุดท้ายเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2556 American Damon Shulenberger ได้เล่นในทัวร์นาเมนต์เดียวกันเป็นเวลา 48 ชั่วโมง 55 นาทีและ 58.5 วินาที เหตุการณ์คือการแข่งขัน Iron Man Poker Challenge ในกรุงมะนิลาและเป็นเจ้าภาพโดย Asian Poker Tour (APT) ซีรีย์ ผู้เล่น 115 คนซื้อในราคา 700 ดอลล่าร์สหรัฐฯ และ Shulenberger ฝากเงิน 18,240 ดอลล่าร์สหรัฐฯเพื่อชัยชนะของเขา เหตุการณ์เอาชนะสถิติโลกในอดีตมากกว่า 12 ชั่วโมง

  1. Phil Laak

การเล่นมาราธอนโป๊กเกอร์ที่ยาวที่สุดโดยบุคคล

Phil “Unabomber” Laak อยากให้ชื่อของเขาสลักลงใน Guinness Book of Records และเขารู้ว่าบันทึกความอดทนของโป๊กเกอร์เป็นโอกาสที่ดีที่สุดของเขาในการตระหนักถึงเป้าหมาย Bucket List ของเขา

ฟิล ลัคตัดสินใจที่จะจัดทำสถิติโลกของเขาที่เดอะเบลลาจีโอในลาสเวกัส เป้าหมายของเขาคือ

80 ชั่วโมงซึ่งจะตีสถิติของ ซิมเบลอร์ได้สองชั่วโมง แต่เมื่อเครื่องหมาย 80 ชั่วโมงมาถึงลัคไม่ต้องการหยุดที่นั่น ลัคจัดการเล่นโป๊กเกอร์เป็นเวลา 115 ชั่วโมงติดต่อกันและทำกำไรได้สำเร็จด้วยเงิน 6,766 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ซึ่งเขาบริจาคให้มูลนิธิการกุศลค่ายซันไชน์

 

  1. Randy Lew                                                                       

มือส่วนใหญ่บันทึกไว้ในช่วงเวลาแปดชั่วโมง                                                                          ในเดือนมกราคม 2012, Randy “Nanonoko” Lew ลงหลักปักฐานในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ PokerStars Caribbean Adventure และไม่หยุดเล่นอีกแปดชั่วโมง เขาเล่นมือทั้งหมด 23,493 มือในขณะที่เล่นหลายโต๊ะระหว่าง 25 ถึง 40 โต๊ะต่อครั้ง แรนดี้ ลิวไม่เพียงต้องการทำลายสถิติ ของมือที่เล่นมากที่สุด เขาต้องการทำกำไรให้สำเร็จ จนถึงจุดหนึ่งในความพยายามของแรนดี้ ลิว เขาพบว่าตัวเองลดลง 1,200 ดอลล่าร์สหรัฐฯ เขาเปลี่ยนเกียร์อย่างรวดเร็วโหลดโต๊ะเดิมพันสูงขึ้น 5/10 ดอลล่าร์สหรัฐฯและเมื่อเขาเสร็จเขาก็ทำกำไรได้ 7.65 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

 

  1. Bertrand Grospellier

ตารางโป๊กเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่เล่นในหนึ่งชั่วโมง                         

สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเกี่ยวกับบันทึกสถิติ Grospellier ของเบอร์ทรานด์สคือ “ความจริงที่ว่าเขาไม่ได้เตรียมพร้อมสำหรับมัน” เพียงสามวันก่อนความพยายามบันทึกสถิติโลก ElkY ได้อันดับสามและได้เงินรางวัล 25,500 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ในการแข่งขันโป๊กเกอร์โฮลด์เอ็มเวิลด์โฮลด์ทัวร์นาเมนต์ที่เดอะเบลลาจีโอในลาสเวกัส  ผู้เล่นชาวฝรั่งเศสคนนี้เก็บเงิน 776,245 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ทำให้เขาได้ขึ้นเครื่องบินเพื่อไปยัง Monte Carlo และแทบจะไม่ได้นอนเลยในธนาคารนั่งลงที่ด้านหน้าของตาราง Sit-n-Go 62 ที่ระดับการซื้อ 6.50 ดอลล่าร์สหรัฐฯต่อหนึ่งชั่วโมง ต่อมาเขาได้สร้างสถิติโลกใหม่ ยิ่งไปกว่านั้นอดีตแชมป์ StarCraft ยังทำกำไรได้สำเร็จ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *